xem tử vi
Sư Tử

Tử vi tuần mới của SƯ TỬ (7/8 – 13/8/2017)

Tuần mới của Sư Tử

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, hai bạn trò chuyện, chia sẻ với nhau nhiều hơn và những thông tin mới mang lại cho bạn cảm giác mới, thú vị. Mặt khác, bạn cũng muốn dành thời gian cho riêng mình để làm những việc mình yêu thích vì với bạn không phải suốt ngày “dính” lấy người mình yêu mới là tốt.

Trong công việc, bạn có thấy sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình. Bạn luôn mong thái độ và những quyết định của mình được đánh giá cao để cảm thấy mọi việc diễn ra chắc chắn, hiệu quả. Tuần này, công việc hiệu quả tương xứng với nỗ lực của bạn đã bỏ ra. Lời khuyên là bạn nên xem xét vấn đề có chiều sâu hơn chứ không phải chỉ nhìn thấy bề mặt của sự vật.

Multi-Ethnic Group of People Planning Ideas

Nếu ai đang đi tìm việc thì không gặp may cho lắm vì bạn ngần ngại, phân vân giữa các công việc khác nhau, nên không hiểu vị trí nào mới thực sự phù hợp với mình, bạn phân vân lo lắng rất nhiều.

Tình hình tài chính có dấu hiệu giảm sút, bạn mong muốn có thêm nguồn thu nhập nhưng việc này không dễ trong khi đó, việc cần chi tiêu trong tuần này khá nhiều.

Bạn quan tâm tới sức khỏe vì quan tâm đến việc mọi người nhận xét về hình ảnh của mình nên bạn điều chỉnh chế độ tập luyện, ăn uống cho phù hợp với mục tiêu đã đề ra.

Xem thêm