xem tử vi
Sư Tử

Tử vi tuần mới của SƯ TỬ (Tuần từ 12 – 18/2/2018)

Tuần mới của Sư Tử

Tuần này bạn sẽ vướng phải một số rắc rối trong công việc, bao gồm cả việc ở cơ quan lẫn việc gia đình. Những ý kiến bất đồng, không thống nhất được với nhau khiến cho mọi việc đình trệ và gần như tới cuối ngày làm việc cuối cùng của năm bạn mới hoàn thành xong, thở phào nhẹ nhõm để đón Tết.

Chưa hết, ở nhà cũng có kha khá việc cần sắp xếp, nhất là các khoản sắm Tết, mua quà biếu và chuẩn bị các khoản chi cũng là cho Sư Tử bị rối loạn. Nếu chưa có gia đình thì bạn thong thả hơn một chút, có thời gian dạo qua sắm cho mình bộ quần áo mới chứ nếu đã kết hôn thì đảm bảo là lo cuống cuồng chẳng kịp thở chứ đừng nói tới việc vui chơi.

Sư Tử đặc biệt phải chăm lo tới sức khỏe của mình, đừng vì bận rộn mà lao lực, thức khuya dậy sớm rồi sinh bệnh mất. Mà thời tiết lạnh cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ ốm nữa nên hãy chú ý mặc ấm, đừng chủ quan phong phanh. Nhắc nhở nữa về vấn đề ăn uống dịp Tết, đừng ham ăn nhiều đồ ngọt kẻo tăng cân vù vù không phanh kịp đâu đấy.

Phương diện tình cảm của bạn trong tuần này khá tốt, luôn có người ở bên động viên và giúp đỡ nên dù bận rộn căng thẳng chòm sao này cũng không sụp đỏ. Những nỗ lực của bạn đều được ghi nhận tích cực và ai nấy đều quan tâm, đỡ đần chung tay cùng làm nên chẳng thấy tủi thân chút nào, Tết ấm áp gần gũi biết bao nhiêu.