xem tử vi
Sư Tử

Tử vi tuần mới của SƯ TỬ (Tuần từ 16 – 22/10/2017)

Tuần mới của Sư Tử

Vận trình tình duyên không có biến cố gì lớn nhưng vẫn có xảy ra những điều không lường trước, tuy nhiên, đó là những việc không thể tránh khỏi, bạn cũng không cần phải bận tâm gì nhiều, gây lo lắng hoang mang cho những người liên quan.

Cơ bản về công việc của Sư Tử khá ổn, mặc dù cấp trên giao cho bạn nhiệm vụ khó khăn nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt công việc được giao. Nếu được khen cứ thoải mái đón nhận và đừng quên cảm ơn sự hỗ trợ của cấp trên và đồng nghiệp.

Công việc nhiều nhưng thu nhập không tăng lên, đó là những nhiệm vụ cần giải quyết nhưng không được trả thêm tiền. Cố gắng quản lý tài chính tốt, đừng vì mệt mỏi mà tiêu tiền để xả stress sẽ dễ khiến bạn tiêu vào khoản tiết kiệm.

Sức khỏe của Sư Tử tuần này rất tốt. Bạn nghiêm túc tập thể dục thường xuyên, nhờ đó Sư Tử trở nên rất năng động, nhanh nhẹn và sung sức. Thấy rõ tác dụng của việc vận động cơ thể như thế nhắc nhở bạn phải luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý cho việc thể dục mỗi ngày.

Nhìn chung, mọi mặt trong cuộc sống của Sư Tử đều tốt, không hề xuất hiện vấn đề gì đáng lo ngại khiến bạn phải hao tổn tâm trí cả. Nếu có xảy ra sự cố bạn cũng đã nhanh chóng kiểm soát được tình hình. Nên nhớ rằng, sự tự tin mới là sức mạnh thực sự của bạn, nếu lạc lối trong khó khăn cũng tin rằng nhất định sẽ có lối ra thì thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Xem thêm