xem tử vi
Sư Tử

Tử vi tuần mới của SƯ TỬ (Tuần từ 26/2 – 4/3/2018)

Tuần mới của Sư Tử

Tử vi tuần mới của bạn nhấn mạnh việc vội vàng sẽ mang tới những hậu quả không may mắn và có thể khiến Sư Tử mất mát tiền bạc, hao tổn tài sản. Mới đầu năm, đi đâu mà vội mà vàng, cố gắng giữ bình tĩnh, làm việc gì cũng nên suy nghĩ kĩ càng và tìm hiểu chắc chắn rồi mới tiến hành nhé. Tùy hoàn cảnh mà ứng xử và đưa ra quyết định hợp lý.

Dù không khí vui chơi du xuân còn rộn ràng những đừng vì thế mà nảy sinh tâm lý lười biếng ỷ lại nhé. Thời gian không dư dả như bạn nghĩ đâu, tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành quả hơn nữa đi thôi. Quan trọng nhất là cơ hội không tới hai lần nên nếu có phải lập tức chớp lấy chứ đừng vì mải vui xuân mà cho qua, sau này hối hận cũng không kịp.

Năng lực không phải là vấn đề, chính sự chủ quan có thể làm Sư Tử tổn hại tài chính, mất khoản thu nhập đáng ra mình được hưởng. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm, người có quan hệ rộng để biết thêm thông tin so sánh đối chiếu, tránh rủi ro không đáng có. Đừng tự quyết, khăng khăng cố chấp nhé, có phải lúc nào mình cũng đúng đâu.

Dù không mắc bệnh nặng nhưng Sư Tử cũng cần đề phòng các bệnh vặt như đau đầu, đau bụng. Ăn uống linh tinh, sử dụng nhiều đồ uống có cồn và sinh hoạt kém điều độ là nguyên nhân dẫn tới rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, hoa mắt chóng mắt. Kì nghỉ Tết đã kết thúc rồi, Sư Tử nhanh chóng điều chỉnh lại nhịp độ hợp lý để bảo vệ thân thể nhé.

Xem thêm