xem tử vi
Thiên Bình

Tử vi tuần mới của THIÊN BÌNH (25/9 – 1/10/2017)

Tuần mới của Thiên Bình

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo có thể thấy, tình cảm của Bình nhi đang rơi vào ngõ cụt, bạn và đối phương không thể tìm thấy tiếng nói chung nên quyết định im lặng. Việc tan vỡ chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn mà thôi, trở lại đời độc thân, ngược lại bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn, có động lực để bắt đầu lại, tìm kiếm hạnh phúc mới.

Công việc có khúc mắc, gặp cạnh tranh mạnh mẽ từ đối thủ có điều kiện tốt hơn mình làm cho Thiên Bình có cảm giác trở tay không kịp, không ứng phó nổi. Bị dồn vào thế bị động khiến chòm sao này lúng túng, mất phương hướng và rất dễ phạm sai lầm.

Người muốn tìm việc thì không nên quá tự cao, bạn không có tài năng xuất sắc, năng lực bình thường mà các kĩ năng mềm cũng thiếu sót nên bị từ chối cũng là lẽ thường. Kiến nghị bạn cần học hỏi, trau dồi thêm để hoàn thiện bản thân mới có thể tìm được công việc đúng như nguyện vọng.

Tài vận của bạn kém hơn tuần trước, các khoản mục đầu tư đều thất thế, không thu được lợi giống như mong đợi lại còn mất thêm tiền vốn. May mắn là cuối cùng cũng có chút khởi sắc, chủ yếu là nhờ vận may chứ không phải do bạn có năng lực xoay chuyển tình thế.

Sức khỏe của Thiên Bình tốt nhờ vận động điều độ, không những thân thể mạnh mẽ mà vóc dáng cũng đẹp mắt, có sức sống khiến người khác vừa nhìn thấy liền có cảm tình. Nên chú trọng cường độ, không nên tập quá nặng kẻo ảnh hưởng tới xương cốt.

Bí mật vận trình 12 cung hoàng đạo cho hay tuần này người cung Thiên Bình có điềm chia tay nhưng lại là sự giải thoát cho bạn, cuối cùng cũng tìm được tự do, dù có buồn nhưng vẫn rất phấn chấn. bạn cảm nhận rõ ràng mình và người ấy không phù hợp, nếu có tiếp tục cũng chẳng có kết quả nên tốt nhất dành cho nhau lối đi riêng. Lưu ý nhất là không đầu tư lung tung kẻo mất tiền oan đấy, hãy tìm các phương án thận trọng, tránh mạo hiểm liều lĩnh.

Xem thêm