xem tử vi
Thiên Bình

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (Tuần từ 12 – 18/3/2018)

Tuần mới của Thiên Bình

Tuần mới, Thiên Bình trở nên nhạy bén hơn trong công việc, bạn nhận ra những cơ hội mà người khác không thấy nên một mình tiên phong, dẫn đầu và thành công. Sự nhạy bén cùng với tinh thần dám nghĩ dám làm sẽ được đền đáp xứng đáng nên đừng do dự hay sợ hãi, cứ thoải mái tiến lên phát huy hết khả năng nhé.

Với người thất nghiệp, mới ra trường đang bế tắc khi tìm kiếm công việc phù hợp, thì nên chia sẻ với bố mẹ, người thân trong gia đình hoặc người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm. Dù chưa chắc họ đã đưa ra được định hướng tối ưu, nhưng chí ít, dựa vào đó bạn chắt lọc thông tin để tìm ra điều mình cần và mong muốn có được ở hiện tại.

Khả năng đầu tư của chòm sao này không tốt lắm đâu nên đừng ham mê mà chịu tổn thất. Bạn chỉ nên chung số vốn vừa phải ở những lĩnh vực mà mình đã tìm hiểu kĩ, còn dự án lớn với những hạng mục xa lạ thì không phải lựa chọn tốt. Hiện nay thu nhập cũng không kém, không cần quá liều lĩnh kiếm tiền.

Cuối tuần nên ra ngoài đi chơi với bạn bè hơn là ôm máy tính hoặc điện thoải ở trong nhà, bạn sẽ tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần thảnh thơi và trọn vẹn hơn nếu vận động đấy. Gặp gỡ mọi người, cùng trò chuyện và vui chơi cũng giải phóng những năng lượng tiêu cực tích tụ trong tuần, giải tỏa được không ít áp lực đâu.

Ra ngoài còn làm tăng khả năng có người yêu, làm quen bạn mới nữa Thiên Bình ạ. Nếu sốt ruột muốn tìm thấy đối tượng phù hợp thì hãy tích cực chuẩn bị chu đáo rồi dạo phố, tham gia các cuộc tụ họp gặp gỡ đi nhé. May mắn chỉ tới với những người sẵn sàng mở lòng mình và hành động thôi.

Xem thêm