xem tử vi
Thiên Bình

Tử vi tuần mới của THIÊN BÌNH (Tuần từ 26/3 – 1/4/2018)

Tuần mới của Thiên Bình

Tuần này do Thiên Bình đặt yêu cầu quá cao vào đối phương mà chuyện tình cảm không có hi vọng có thể thể tiến thêm bước nữa, mặc dù bạn được bạn bè giới thiệu rất nhiều nhưng chẳng ai vừa mắt bạn cả. Những Thiên Bình đã có đôi rồi thì khỏi phải nói, chuyện tình cảm của các bạn vẫn ổn đình, tuy rằng có chút hiểu lầm nhưng không đáng kể.

Công việc có chút biến động, Thiên Bình sẽ đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới tử vi sự nghiệp của bạn trong tương lai, áp lực không hề nhỏ. Bạn cũng nên chú ý tới quá trình làm việc cùng đồng nghiệp hoặc đối tác đề phòng sản sinh ra các vấn đề mâu thuẫn.

Trong tuần này, thần May mắn không mỉm cười với Thiên Bình, hơn nữa tình hình tài chính tuần này cũng không cho phép bạn đầu tư vào bất kỳ một kế hoạch nào cũng như là tiến hành những công việc trọng đại có liên quan tới vấn đề tiền bạc. Bạn cũng sẽ nhận được những khoản tiền nho nhỏ, song, nếu muốn duy trì những khoản thu này trong thời gian dài thì bạn phải thật nỗ lực và chăm chỉ.

Khoảng thời gian cuối năm là khoảng thời gian mà bạn bè ăn uống, tụ tập nhiều, Thiên Bình cần cân đối, không nên ăn uống vô đô, hoặc uống nhiều rượu bia, không đơn giản chỉ là việc say xỉn lúc đó mà còn kéo theo rất nhiều bệnh tật nữa. Nếu có thời gian, Thiên Bình hãy thả lỏng đầu óc một chút, đừng nên căng thẳng quá, việc gì rồi cũng sẽ có phương án giải quyết hợp lý.

Xem thêm