xem tử vi
Cung hoàng đạo

Tuần làm việc với nhiều đổi mới cho 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Thận trọng với cái mới

Trong tuần này, Bạch Dương có xu hướng tìm kiếm sự an toàn về cảm xúc song bên cạnh đó bạn cũng cần ưu tiên xem xét lại những vấn đề tài chính. Cuộc họp mà Bạch Dương mong chờ có nguy cơ bị trì hoãn. Chiêm tinh tuần mới nhắc rằng bạn cần thận trọng với những thay đổi. Trước khi nói “có” với chúng, Cừu đừng quên xét xem liệu sự đổi mới này có phù hợp với mình hay không.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Ma Kết

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): “Dục tốc bất đạt”

Thay vì chú trọng tốc độ mà quên đi chất lượng, Kim Ngưu nên hành động chậm rãi mà chắc chắn như cách mà bạn vẫn làm từ xưa tới nay. Trước khi đưa vào thực hiện một dự án hoặc ý tưởng, bạn nên tìm một người dày dạn kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực và lắng nghe những góp ý của họ. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu và “một nửa” sẽ phát sinh một số mâu thuẫn hoặc hiểu lầm.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bảo Bình

Song Tử (22/5 – 21/6): Không gian riêng tư

Song Tử tỏ ra quan tâm tới những vấn đề chưa sáng tỏ, những tin đồn, linh cảm hay dấu hiệu lạ xuất hiện trong những giấc mơ. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp khó khăn trong việc đình hình cảm xúc của mình. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Song Tử nói ra những tâm sự mà bạn luôn giấu kín. Cuối tuần, bạn sẽ có không gian riêng để nghỉ ngơi và tĩnh tâm.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Ngư

Cự Giải (22/6 – 22/7): Đổi mới hình ảnh xã hội

Horoscope tuần mới hướng sự tập trung của Cự Giải vào một tình bạn đặc biệt, một hoạt động nhóm hay một lý tưởng nào đó. Rất có thể bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ trong hoàn cảnh vô cùng bất ngờ. Một số Cự Giải cho rằng đã đến lúc cần thay đổi hình ảnh của bản thân trong mắt mọi người. Lúc này các mối quan hệ xã hội rất có ý nghĩa với bạn.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 – 22/8): Nghiêm túc với công việc

Sư Tử cần nghiêm túc hơn trong công việc nếu bạn ao ước có được sự ngưỡng mộ và tôn vinh từ những người xung quanh. Bạn cần “đo lường” được bản thân đang đứng ở đâu trên con đường đã chọn và phải nỗ lực thế nào để sớm chạm tay vào thành công. Tin vui cho bạn đó là mối quan hệ giữa các Sư Tử với cấp trên sẽ được cải thiện đáng kể trong giai đoạn này.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Xử Nữ

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Trực giác nhạy bén

Trực giác của Xử Nữ trong những ngày này vô cùng nhạy bén và chuẩn xác, Điều này sẽ giúp bạn lường trước và tránh khỏi những phiền nhiễu đồng thời tập trung vào các cơ hội có giá trị. Một lý tưởng, triết lý hay lĩnh vực chưa được khám phá sẽ thu hút sự quan tâm của Xử Nữ trong giai đoạn này. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn có xu hướng trở nên cởi mở và thân thiện hơn.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Cự Giải

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Lật lại quá khứ

Thiên Bình sẽ phải “lật lại” một cuộc thảo luận trong quá khứ để lọc ra một vài chi tiết quan trọng. Horoscope tuần mới khuyên bạn hãy mạnh dạn đối diện với những thứ “cũ kỹ” này dù chúng hoàn toàn không dễ tiếp nhận chút nào. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình có phần khắt khe hơn với “nửa kia”. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy áp lực.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Tử

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): “Thiên vị” cấp dưới

Bạn tỏ ra quan tâm tới sự kết nối cùng những người khác dù từ trước tới nay Bọ Cạp vốn chỉ coi trọng bản thân mình. Dù vậy, bạn vẫn chưa thể gạt bỏ hoàn toàn những suy nghĩ thực dụng như việc mỗi người cho đi và nhận lại bao nhiêu trong mối quan hệ. Nếu Bọ Cạp là người nắm quyền trong một tổ chức hay doanh nghiệp, bạn cần chú ý tiết chế những biểu hiện ưu ái quá mức của mình đối với một cấp dưới.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Thiên Bình

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Chú ý sức khỏe

Ngoài công việc và các mối quan hệ, điều mà Nhân Mã cần quan tâm nhiều nhất lúc này chính là việc chăm sóc sức khỏe. Không có sức khỏe, bạn không thể hoàn thành trọn vẹn những nhiệm vụ được giao và cũng chẳng còn nhiều hứng thú với những cuộc vui. Sẽ có những trì hoãn trong các vấn đề hàng ngày song đây chính là cơ hội để Nhân Mã sửa sai và “nâng tầm” mọi thứ.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu

Ma Kết (22/12 – 20/1): Nuông chiều người yêu

“Tảng băng” Ma Kết bỗng có hứng thứ với những điều lãng mạn và sâu sắc. Hiện tại là giai đoạn bạn cần sáng suốt chọn lựa những điều tốt nhất cho mình. Bạn đang tiến gần hơn tới mục tiêu và mơ ước của bản thân. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết như biến thành một người khác hẳn. Thay vì khắt khe và nghiêm túc như mọi ngày, bạn trở nên… sến sẩm và nuông chiều người yêu.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Sư Tử

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Nền tảng gia đình

Bảo Bình sẽ có một cuộc trò chuyện nghiêm túc với người thân trong gia đình. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn không nên xem thường những vấn đề tưởng chừng rất nhỏ nhặt được nhắc tới trong “cuộc họp” này. Chỉ khi có được một chỗ dựa đảm bảo, bạn mới dễ dàng gặt gái thành công và gia đình chính là nền tảng vững chắc đó của Bảo Bình.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bọ Cạp

Song Ngư (20/2 – 20/3): “Đại sứ hòa bình”

Hãy học cách lắng nghe nếu muốn được người khác thấu hiểu – đó là bài học mà Song Ngư thấm thía sau tuần lễ này. Một vài thời điểm trong tuần, bạn có thể cảm thấy bực bội vì những chi tiết nhỏ bỗng bị thay đổi hay câu trả lời bị chậm trễ. Đổi lại, khả năng giao tiếp của Song Ngư sẽ được cải thiện trong giai đoạn này. Những ý tưởng của bạn cũng được mọi người xem trọng.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bạch Dương

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm