xem tử vi
Cung hoàng đạo

Tuổi ‘dựng vợ, gả chồng’ đẹp nhất của các cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 19 – 23 tuổi

Bạch Dương là người nhiệt tình và luôn chủ động trong các mối quan hệ tình cảm. Với tâm hồn rực lửa và trái tim đầy đam mê, Bạch Dương dễ dàng gặp được người trong mộng từ khi còn rất trẻ và cống hiến hết mình cho mối quan hệ tình cảm này. Cung hoàng đạo này có xu hướng muốn lấy chồng sớm, bởi vì chăm sóc gia đình là một niềm đam mê và giúp họ cân bằng bản thân cũng như trưởng thành hơn rất nhiều. Độ tuổi kết hôn phù hợp nhất với Bạch Dương là khoảng 20 tuổi. Lúc này, bạn dễ trúng tiếng sét ái tình và lập tức ‘lên xe hoa’. Từ 20 – 30 tuổi, ánh mắt nhìn người khác giới của bạn trở nên khắt khe hơn, duyên phận sẽ mỏng hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 27 – 29 tuổi

Khi trẻ tuổi, Kim Ngưu thường không gặp may mắn trong các mối quan hệ và dễ dàng gặp tổn thương tình cảm. Vì thế, bạn sẽ có một thời gian dài ‘đóng cửa trái tim’ và khó lòng có thể tin tưởng người khác. Từ 27 tuổi trở đi, Kim Ngưu mới sẵn sàng cho hôn nhân.

Song Tử (21/5 – 20/6): 30 – 33 tuổi

Đây là cung hoàng đạo khá đào hoa, có mối quan hệ rộng. Với bản tính mải chơi, bạn không sẵn sàng để ổn định và lập gia đình quá sớm. Cung hoàng đạo này có cách suy nghĩ hơi trẻ con và thường không muốn ‘trói chân’ mình. Họ sẽ vui chơi thoải mái và phải đến khoảng 30 tuổi mới nghĩ đến chuyện lấy vợ, lấy chồng.

Cự Giải (21/6 – 22/7): 22 – 25 tuổi

Cự Giải là một trong các cung hoàng đạo lấy chồng khá sớm. Một cô gái Cự Giải ở lứa tuổi đẹp nhất của người con gái sẽ khiến bất cứ người đàn ông nào cũng muốn chinh phục và biến nàng thành người vợ đảm, mẹ hiền cho tổ ấm của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 26 – 29 tuổi

Sư Tử muốn tận hưởng cuộc sống độc thân và cảm giác được chinh phục. Bạn muốn chuyện tình cảm phải thật chín muồi và trải qua đủ thử thách, khó khăn trước hôn nhân. Người thuộc cung hoàng đạo này thường lên xe hoa ở tuổi 26, khi bắt đầu ổn định cuộc sống và sự nghiệp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 24 – 26 tuổi

Xử Nữ tinh tế và duyên dáng, trước 20 tuổi, bạn có vô số người theo đuổi và muốn kết hôn. 24 – 26 tuổi là đỉnh điểm của các mối lương duyên. Sau tuổi này, Xử Nữ trở nên khắt khe hơn trong lựa chọn bởi kinh nghiệm tình trường không ngừng gia tăng. Xử Nữ thực tế trong tình cảm và dễ có một mối quan hệ hạnh phúc theo đúng định hướng của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Trước 29 tuổi

Hôn nhân của Thiên Bình nên tiến hành trước tuổi 29. Sau 30 tuổi, duyên số của bạn giảm đáng kể, sau 40 thì ‘tụt dốc không phanh’.

Bò Cạp (23/10 – 21/11): 30 – 34 tuổi

Bò Cạp luôn hướng đến hình mẫu hoàn hảo, một gia đình lý tưởng mà quên mất rằng tổ ấm được tạo nên từ những điều niềm hạnh phúc giản đơn nhất. Khi còn trẻ, bạn có nhiều mối tình sâu đậm và cũng bị tổn thương không ít lần. Điều này ảnh hướng nhiều đến quyết định kết hôn của bạn, vì vậy, bạn thường lập gia đình muộn so với bình thường.

tuoi-ket-hon-blogtamsu-2

Nhân Mã (22/11 – 21/12): 27 – 29 tuổi

Nhân Mã thường cảm thấy bế tắc và chưa sẵn sàng để lập gia đình. Bạn sẽ lập gia đình khá muộn, nhưng khi ấy cũng là lúc Nhân Mã sẵn sàng và đủ trưởng thành để bước vào cuộc hành trình mới của cuộc đời với người bạn đời yêu thương.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 31 – 34 tuổi

Ma Kết là những người thận trọng và suy nghĩ chín chắn đối với việc lập gia đình. Họ hết sức nghiêm túc khi quyết định cưới ai đó và cân nhắc lý do tại sao họ nên ở với người đó cả đời. Bên cạnh đó, những người thuộc cung hoàng đạo này thường quá đề cao sự nghiệp, cuộc sống riêng, vì vậy, Ma Kết sẽ kết hôn khá muộn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 22 – 30 tuổi

Bảo Bình luôn muốn sự đổi mới và tự do, thế nên bạn luôn có cảm giác hôn nhân sẽ mang đến nhiều áp lực, lo toan. Bảo Bình sẽ kết hôn khi họ cảm thấy sẵn sàng. Hôn nhân với Bảo Bình giống như một vùng đất mới đầy thách thức mà họ muốn dành cả đời để khám phá và chinh phục.

Song Ngư (19/2 – 20/3): 20 – 22 tuổi

Song Ngư mơ mộng và lãng mạn. Bạn luôn muốn được ở bên người mình yêu và có một tổ ấm ngọt ngào. Song Ngư kết hôn sớm với ước mơ và hình ảnh gia đình màu hồng đẹp như trong phim.

Theo Tiin

Xem thêm