xem tử vi
Cung hoàng đạo

Độ tuổi lên xe hoa thích hợp của 12 chòm sao nữ

Tùy từng giai đoạn của mỗi người cũng như suy nghĩ ở mỗi độ tuổi khác nhau, thái độ xử sự cũng sẽ khác nhau. Một người bạn gái có độ tuổi tốt đẹp không nhất định sẽ là người vợ hoàn hảo sau này. Nếu muốn kết hôn với 12 chòm sao nữ, nên chọn độ tuổi đẹp nhất của họ.

Có những người có thể sẽ mang đến cho bạn mối tình lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi tình cảm dần nguội lạnh, bạn nhận ra họ chỉ thích hợp để yêu mà thôi. Có những người trước đó bạn cảm thấy chỉ thích hợp làm bạn bè, nhưng ở bên nhau lâu dần lại thấy họ mới chính là đối tượng thích hợp nhất bạn muốn kết hôn.

1. Chòm sao Bạch Dương

Có thể khi gặp Bạch Dương, bạn sẽ thấy tính cách cô ấy quá dễ kích động, thậm chí khá nóng nảy, những khi ý kiến bất đồng còn khó mà thương lượng, chỉ có thể nói rằng bởi khi đó các cô ấy còn quá trẻ. Đợi đến khi 27, 28 tuổi, nữ Bạch Dương sẽ chín chắn hơn rất nhiều, biết khống chế bản thân, đó cũng là độ tuổi thích hợp nhất để kết hôn của Bạch Dương.

2. Chòm sao Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu là kiểu trưởng thành khá sớm, có lẽ yêu cô ấy bạn sẽ thấy thiếu chút khờ dại và lãng mạn. Không phải họ không biết lãng mạn mà là nếu nghĩ vấn đề xa hơn chút, nếu bạn gặp Kim Ngưu vào năm họ 31,32 tuổi thì lúc ấy cưới được một nàng Kim Ngưu là điều may mắn với bạn.

3. Chòm sao Song Tử

Song Tử khi mới ra trường bước vào xã hội chính là lúc thích chơi thích quậy nhất. Lúc này lập gia đình với các cô ấy là chuyện không thực tế chút nào, mà phải đợi đến khi các cô ấy chơi đủ rồi, khoảng năm 25 tuổi thì mới là độ tuổi thích hợp lên xe hoa của nữ Song Tử.

4. Chòm sao Cự Giải

Đối với nữ Cự Giải mà nói, họ vô cùng kỳ vọng vào chuyện tình yêu và lập gia đình, chỉ cần đối phương thật lòng đối xử tốt với họ, các cô ấy sẽ đáp lại toàn tâm toàn ý. 23 tuổi là độ tuổi thích hợp nữ Cự Giải yên bề gia thất, bởi lúc này nàng ấy vừa có năng lực, vừa có lòng tin sẽ chăm sóc được gia đình nhỏ bé của mình.

5. Chòm sao Sư Tử

Sử Tử càng còn trẻ thì lòng kiêu ngạo càng lớn, trong tình yêu đối phương nhất định phải coi cô ấy là nữ vương, cho nên nữ Sư Tử càng trẻ tuổi thì càng không biết dịu dàng, chăm sóc nửa kia. Độ tuổi thật sự thích hợp để lập gia đình của họ là 28 tuổi, lúc này họ không còn quá kiêu căng và cũng nhiệt tình với thành gia thất nhất.

6. Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ là mẫu người rất cầu toàn, với bất kỳ người nào, sự việc nào họ đều yêu cầu rất nhiều, càng lớn tuổi thì họ càng hà khắc cho nên họ thích hợp nhất để lên xe hoa là năm 26 tuổi. Khi này nữ Xử Nữ vừa có sự nghiệp của bản thân, cũng muốn xây dựng tổ ấm, nếu càng để lâu thì càng khó để chung sống với họ.

7. Chòm sao Thiên Bình

Nữ Thiên Bình đa số đều yêu từ khá sớm cho nên họ cũng học được nhiều điều từ tình yêu, hoàn toàn không cần chờ quá lâu, Thiên Bình 24 tuổi là lúc đẹp nhất để kết hôn với nàng, thời điểm này sự lãng mạn trong họ vẫn còn rất nồng đậm, nhiệt tình giành cho gia đình của họ cũng rất lớn.

8. Chòm sao Thiên Yết

Nữ Thiên Yết rất chú trọng chuyện tình cảm, với họ yêu cũng xác định sẽ cưới cho nên độ tuổi đẹp nhất để kết hôn của các nàng Thiên Yết là 27 tuổi, lúc này thái độ của họ với tình cảm sẽ trưởng thành và bình tĩnh hơn rất nhiều, cho dù hai người có gặp mâu thuẫn hay hiểu lầm thì họ luôn sẵn sàng gỡ giải với bạn.

9. Chòm sao Nhân Mã

Với người luôn theo đuổi sự tự do như Nhân Mã mà nói, bước vào cuộc sống hôn nhân quá sớm chỉ khiến các nàng ấy có cảm giác bị trói buộc. Phải đợi đến năm 28, 29 tuổi, khi họ vẫn còn rất nhiệt tình với cuộc sống đồng thời có thể nắm giữ thời gian cho công việc và gia đình thì hãy cưới cô ấy ngay lúc này.

10. Chòm sao Ma Kết

Nữ Ma Kết khá là cuồng công việc, tốt nhất là nên đợi đến khi sự nghiệp của các cô ấy ổn định thì họ mới nghĩ đến chuyện thành gia thất được. Độ tuổi thích hợp để Ma Kết theo chàng về dinh là 30 tuổi, đó không phải lúc họ “hết thời” mà là lúc họ có sức quyến rũ nhất.

11. Chòm sao Thủy Bình

Nữ Thủy Bình càng trẻ thì càng rất đặc biệt, cái tôi khá cao, phải trải qua một khoảng thời gian lắng đọng thì họ mới trở nên chín chắn hơn. 28 tuổi cũng là lúc họ đủ trưởng thành để tính chuyện gia đình, so với trước kia họ sẽ hiểu phải trân trọng yêu và được yêu hơn.

12. Chòm sao Song Ngư

Ý muốn thành gia lập thất của Song Ngư mạnh nhất là vào năm 24 tuổi, đó cũng là độ tuổi đẹp nhất của họ để lên xe hoa. Thời điểm này họ sẽ rất nghiêm túc yêu thương đối phương, luôn suy nghĩ cho cuộc sống hôn nhân trong tương lai, là thời kỳ tốt nhất để chuyển từ cảm tính sang lý tính.

Theo Ngọc Ánh/Một Thế Giới

Xem thêm