xem tử vi
Tin tức

Tuổi Tuất năm 2017 vận mệnh ra sao? Giáp Tuất mất tiền mất của nhưng lại thăng tiến trong sự nghiệp

Thuận lợi trên con đường danh vọng nhưng tài vận bạc nhược, giữa chốn thị phi những con giáp tuổi Tuất sẽ có khởi đầu như nào sẽ khởi vận trong năm 2017.

con-giap.jpg 6

Con giáp nữ năm Nhâm Tuất, Kỷ Sửu, Mậu Thân, Quý Dậu sang năm 2017 là năm đại vận cùng với Đinh Mùi, Bính Ngọ, Kỉ Tỵ, Giáp thân, Quý Mão, Nhâm Dần, Tân Sửu đã qua năm đại vận.

Nhật nguyên chiếu Sửu Thổ, Nguyện can khuyết tài Mậu Thổ tương thân, cùng với thông qua niên chi Tuất tổ, niên nguyệt can chi “ thực thương” đến đường tài lộc nên chắc chắn vào năm 2017 vượng kim, thủy, mộc và kị hỏa, mộc. Thương quan ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp, khởi sắc trong đường danh vọng.

con-giap

Sự nghiệp dễ được cấp trên cất nhắc, thăng tiến ầm ầm. Tổ hợp bát tự cũng cho thấy nhật nguyên vượng, thực thương sinh tài cho nên tài khí thường chưa đến cửa lại ra, tài vận chưa thực tốt nhưng ổn định, kinh tế ở mức vừa phải. Bát tự chính tài, kinh tế thu được từ nhiều nguồn, cầu tài ở nhiều nơi. Nếu bát tự thiếu nhị vương thì áp lực cạnh tranh trong công việc nhiều, sự nghiệp và cuộc sống dễ gặp tranh chấp giữa anh chị em khiến phá tài. Không nên cho người khác biết về tài chính để tránh thương tài tổn mệnh phá hoại tình cảm.

con-giap.jpg 5

Từ 11-21 tuổi người Kỉ Tỵ sinh vận quan ấn tướng, hợp với địa chi Kỉ Thân. Do vậy mà cầu tài gian khổ hơn 10 năm, phí sức phí lực vẫn không thu được tài lộc. Thiên can có thất sát vận mệnh phát triển rất nhanh, dễ gặp thời vào năm 2017. Địa chi thực thương bị cạnh tranh kịch liệt trên đường tài lộ, nhưng tài vận vẫn lên.

con-giap.jpg 2

Năm nay là năm Bính Thân, nửa vui, nửa buồn chịu khống chế của thương quan, sự nghiệp tiến tới nhưng tài thần lại ít, thị phi nhiều cùng với áp lực càng ngày càng nhiều, nên dụng lực cố gắng.

Năm 2017, Đinh Dậu hợp với thiên can Đinh, Nhâm, chính tài hợp với sẽ ít hao tài, cần nghe lời dạy bảo của người lớn. Địa chi thực thương vượng tướng, Dậu hợp kim, kinh tế ổn định không có gì đột phá.

con-giap.jpg 3

Năm 2018 Quý Tuất là năm thử thách, thiên can địa chi kị thần tại vị, tài vận phất lên, giải trừ nguy cơ về tài chính, áp lực công việc giảm, công tác vào guồng dễ bị mê hoặc cẩn thận đầu tư.

con-giap.jpg 8

Năm 19,  lấy Kỉ Hợi chuyển tiếp mệnh chủ, sự nghiệp biến động, cầu tài có chuyển cơ, kinh tế khởi sắc nhưng thiên can chưa lộ, áp lực và cạnh tranh cũng rất lớn.

Năm 20 , mệnh chủ thay đổi, nên đầu cơ sinh lời, gây dựng công danh.

con-giap.jpg 9

Năm 24-27 người Giáp vận, thiên can địa chi hợp công việc ổn định, lên làm lãnh đạo, gặp quý nhân trợ giúp, sự nghiệp phát triển, kinh tế ổn định là thời kỳ bình ổn.

Năm 28-30 Thiên can địa chi sinh tài, tài vận tốt, đầu vào ổn định, tăng chức ầm ầm nên đầu tư nhà đất.

Năm 31- 41 Quý Dần vận đến hợp với thiên can Mậu Quý tài lộ bị tiểu nhân cản trở dễ bị mất thời cơ, kinh tế bất ổn. Địa chi sung khắc với Dần, Dậu thành tích công việc không biến chuyển, kinh tế lên xuống bất chợt.

Không nên vì tài sản mà phá hoại tình cảm, nên dùng màu đen hoặc màu sẫm để khai vận, nâng cao tài vận và thời cơ. Nên chọn nhà hướng đông hoặc trồng nhiều cây cối nâng cao vận sự nghiệp. Có thể hợp tác với người tuổi Hợi để chuyển đổi vận thế.

Theo Nguyễn Linh/ Một Thế Giới

Xem thêm