xem tử vi
Tin tức

Tướng lông mày xấu nhiều tai ương

Tướng lông mày xấu sẽ mang đến nhiều tai ương, xấu số cho chủ tướng. Tướng lông mày như thế nào mới xấu?

Lông mày có nhiều hình dạng khác nhau, những hình lông mày khác nhau thể hiện những tính cách khác nhau, trong khi tính cách sẽ quyết định vận mệnh.

Lông mày lộ xương

tuong-long-may-xau-2

Người có xương lông mày to và lộ ra ngoài thì tỉnh tỉnh nóng nảy, đa số là chết yểu.

Lông mày thưa

Nếu lông mày thưa thì người này tuy giàu có nhưng chỉ được thời gian ngắn, cuộc đời của họ vẫn nghèo khổ. Nếu trên đầu lông mày của nữ có nếp nhãn dọc thì người này làm hại chồng.

Lông mày quá rậm

tuong-long-may-xau-3Trên lông mày là quan lộc, phải to và rộng, sáng và bóng, như vậy con đường làm quan mới bằng phẳng và tránh được tai ương. Nếu lông mày quá rậm thì người này có thể gặp vận hạn ngay từ khi còn rất trẻ.

Lông mày dài tận tóc mai

Lông mày và tóc mai cũng được ví như núi và rừng, lông mày là núi, tóc mai là rừng. Người có lông mày quá rậm thì vận thế thường trì trệ. Tuy nhiên nếu có râu hoặc ria mép bổ trợ thì dù lông mày có rậm cũng không ảnh hưởng nhiều đến vận thế.

Nếu lông mày dài tới tận tóc mai, người này có lòng tham không đáy. Lông mày to và dày, người này có tâm địa hẹp hôi, tất nhiên cũng không thế trường thọ.

Lông mày ngắn hơn mắt

Lông mày ngắn hơn mắt, người này thường sống cô đơn, dù có anh chị em nhưng cũng không phải là anh em cùng một cha mẹ sinh ra, người có tướng lông mày này cả đời thường phải chịu cảnh cô độc.

Lông mày chữ bát

tuong-long-may-xau-4Lông mày chữ bát tức đuôi lông mày trễ xuống, hoặc trong lông mày có ba nếp nhăn thì có hôn nhân trục trặc. Nếu là nữ thì có thể phải đi bước nữa, nếu là nam thì có thế lấy vợ hai.

Mốt ruồi trong lông mày

Trong lông mày có nốt ruồi đen, đây cũng là điềm báo đời sống hôn nhân không hoà thuận, hai vợ chồng thường gây mâu thuẫn với nhau.

Lông mày cau lại

Người hay nhíu máy thường dễ gặp tai hoạ bất ngờ. Do vậy chúng ta không nên chau mày, mà hãy để cho đầu lông mày giãn ra

tuong-long-may-xau-5Hai lông mày mọc liền với nhau, người này không thể làm quan lớn và được hưởng bổng lộc hậu hỉnh, thậm chí còn có thể trở thành kẻ cướp.

Lông mày có nếp nhăn xấu

tuong-long-may-xau-6Tại vị trí chính giữa của hai lông mày có nếp nhăn chạy thẳng lên, đó là nếp nhăn xấu, người sinh ra đã có tướng lông mày này thì ham ăn ham cờ bạc. Tại ấn đường có vân hình chữ Thuỷ, người này tuy là quý nhân nhưng cuối cùng phải chết trong nhà tù.

Lông mày mọc ngược

tuong-long-may-xau-7

Nếu ở đầu lông mày có lông mày mọc ngược thì người này gặp nhiều rắc rối, nhân duyên không tốt, không thân thiện và hoà đồng với người xung quanh. Người có lông mày mọc ngược thường không hoà thuận với cha mẹ.

Người mà lông mày có khiếm khuyết thì không có uy tín.

Đuôi lông mày

Đuôi lông mày có thể phản ánh về tình bạn, tình anh em, đồng thời cũng phản ánh cả tình vợ chồng, và đời sống hôn nhân từ 30 đến 40 tuổi. Nếu đuôi lông mày bên trái hoặc bên phải thưa thì không có lợi cho người vợ. Đuôi lông mày bên trái thưa thì lúc 30 tuổi không có lợi cho người vợ. Đuôi lông mày bên phải thưa thì lúc 40 tuổi không có lợi cho người vợ.

Nếu đuôi lông mày ở hai bên đều mỏng và thưa thì ngay cả bản thân người đó khi 30, 40 tuổi cũng sẽ mắc bệnh, và hay đau ốm.

tuong-long-may-xau-8Vào tháng 10 nếu thấy tại ấn đường có sắc đỏ nổi lên như mây mù, cho thấy người này có thể phải chịu cảnh tù tội. Đầu lông mày chếch sang hai bên là dịch mã, có thể phản ánh tình hình xuất hành. Nếu xuất hiện sắc xanh thì e là bị mất của. Nếu xuất hiện sắc trắng thì người này không nên xuất hành, nếu đã lên đường thì quay về ngay.

Theo 12 Cung Sao

Xem thêm