xem tử vi
Đời sống

TƯỚNG MẠO của người phụ nữ có bề ngoài KHÔNG DỄ NHÌN nhưng cả đời SUNG SƯỚNG

Gương mặt xinh đẹp không phải là yếu tố quyết định tất cả. Có những người sở hữu tướng mạo không dễ nhìn nhưng hơn ai hết họ lại có cuộc sống sướng như tiên.

Xã hội ngày càng phát triển, vẻ bề ngoài của chị em ngày càng được tân trang long lanh, xinh đẹp. Nhiều người vì có được vẻ đẹp hoàn mĩ đã bỏ ra rất nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng “ hồng nhan bạc mệnh” số của người có vẻ ngoài kiều diễm chưa chắc đã long lanh như mọi người vẫn tưởng.

tuong-mao-blogtamsu.jpg 4

Ngược lại, có những người sinh ra không có vẻ ngoài kiều diễm xuất sắc nhưng cuộc đời họ lại vô cùng thuận buồm xuôi gió. Dưới đây chính là đặc điểm của những người có tướng mạo này.

Mắt có thần, hiền từ là người có phúc

Mắt là cửa sổ tâm hồn, khi tiếp xúc với người khác, điều đầu tiên mà ta để ý nhất chắc chắn là đôi mắt. Thông qua đôi mắt, có thể đoán biết được người đó có hòa nhã, hiền từ không. Mắt đại biểu cho nhân duyên.

Nhiều người chỉ cần thông qua ánh mắt đã có thể hút hồn người khác. Đôi mắt của người nhiều phúc khí khiến mọi người cảm thấy thoải mái. Họ nhất định sẽ được mọi người giúp đỡ. Chính vì vậy người sở hữu đôi mắt có thần này cả đời nhờ vào phúc khí mà có vận mệnh thuận lợi hơn người khác.

Người tính tình cởi mở , lạc quan, nhất định có thể trở thành người xuất chúng

tuong-mao-blogtamsu

Phụ nữ tính tình hài hước, cởi mở, lạc quan hòa thuận với mọi người, là người chịu khó sẽ là người có thành tích vượt bậc, khiến mọi người ngưỡng mộ. Mọi việc đối với họ đều vô cùng trôi chảy tự nhiên. Đâu rồi cũng có đó giúp họ nhanh chóng giải quyết sự việc.

Cằm dưới nhiều thịt không lo chuyện cơm áo gạo tiền

Người có cằm dưới nhiều thịt, đại biểu cho hậu vận vô ưu. Nếu răng hàm đều đặn thì có thể cải biến vận xấu, giúp họ cả đời an nhàn, hơn nữa còn vô cùng có tiền tài hoặc được người khác chiếu cố.

tuong-mao-blogtamsu.jpg 2

Cặp mắt u tối khiến người khác sợ hãi là người có tướng xấu thật sự

Tướng mặt xấu lại thêm đôi mắt u tối, hung ác khiến người khác sợ hãi, không dám tiếp cận. Người này thường vì bị người khác xa lánh mà có tư tưởng oán độc, báo thù người khác dẫn đến bi kịch cuộc đời. Suy nghĩ cực đoan thể hiện rõ nét nhất qua đôi mắt của họ.

Nói to, the thé như cãi nhau, vận mệnh đáng thương

Tướng mạo xấu lại thêm tiếng nói the thé như cãi nhau, cả đời gặp nhiều bi kịch, vất vả. Muốn thay đổi tướng mạo xấu này thì bạn nên tham gia những buổi học, khóa luyện thanh để chỉnh sửa lại âm lượng cũng như cách nói chuyện.

Xem thêm