xem tử vi
Tin tức

Tỷ lệ thành công khi yêu của bạn là bao nhiêu?

Vào ngày sinh nhật của đứa bạn thân khác giới, bạn sẽ chọn món quà nào dưới đây để tặng ^^.

A. Áo sơ mi.

B. Ví tiền.

C. Đồng hồ.

D. Móc khoá tinh xảo.

tinh yeu

Đáp án:

A. Tỷ lệ thành công khi yêu: 20%

Trên phương diện tình cảm, bạn rất bị động. Bạn thiếu niềm tin vào bản thân nên thường chọn cách yêu thầm và đợi đến khi đối phương nhận ra tình cảm của bạn. Điều này có thể nói là rất mạo hiểm, bởi bạn sẽ không biết khi nào đối phương mới nhận ra tình cảm bạn dành cho họ, nên có khả năng lớn bạn sẽ yêu trong vô vọng.

B. Tỷ lệ thành công khi yêu: 50%

Khi gặp được người mình thích, bạn sẽ không hành động vội vàng vì sợ thất bại. Thay vì thế, bạn chọn cách quan sát và chờ đợi, chỉ khi nhận thấy đối phương cũng có tình ý với mình, bạn mới dũng cảm tỏ tình. Nhưng bạn cũng không có bất cứ động thái mới nào để chứng tỏ mình theo đuổi người ta, điều này sẽ khiến đôi bên rơi vào tình trạng khó xử, tiến lùi đều không xong.

C. Tỷ lệ thành công khi yêu: 80%

Bạn rất tự tin, cũng rất thẳng thắn, nên thời gian yêu thầm không kéo dài được lâu. Bạn sẽ nhanh chóng công bố cho mọi người và cho người ấy thấy rằng người ấy sẽ thuộc về bạn và không cho phép bất kỳ ai có cơ hội tơ tưởng thêm. Nếu đôi bên đều phải lòng nhau, mối quan hệ này chắc chắn sẽ tiến xa hơn.

D. Tỷ lệ thành công khi yêu: 95%

Bạn lạc quan, vui vẻ và không thích giấu tình cảm của mình. Bạn cho rằng yêu thầm là việc lãng phí thời gian. Sau khi đã thấy mục tiêu, bạn sẽ nắm bắt cơ hội và hành động, lập tức tỏ tình với đối phương. Nếu đối phương chưa chấp nhận ngay, bạn sẽ tiếp tục cố gắng và làm hết mọi khả năng có thể.

Xem thêm