xem tử vi
Tin tức

Vạch mặt những anh chàng Cung hoàng đạo “sĩ diện đánh rơi tình yêu”!

Không ít anh chàng chỉ vì sĩ diện mà đánh rơi tình yêu của mình. Dưới đây là danh sách những anh chàng này nhé!

Đàn ông dù là người khiêm tốn đến đâu cũng đều mang trong mình chút “ sĩ diện” lòng tự trọng cao, coi mình hơn hết thảy. Trong tình yêu thích chủ động tấn công tuyệt không muốn mình lép mình hơn so với phụ nữ.

Thực ra rất nhiều chuyện tình đẹp cũng bởi không thể bỏ xuống được lòng tự trọng mà chính họ đã đánh mất tình yêu đích thực của mình. Phụ nữ đôi khi chỉ cần đàn ông bỏ xuống một chút sĩ diện là họ đã dễ dàng bỏ qua tất cả thế nhưng chính vì lòng tự tôn quấy phá mà khiến chuyện tình chia hai ngả.

Sư Tử

Anh chàng này dù thích đến đâu vẫn luôn cố giữ mặt mũi trước mặt bạn gái. Nói là cố gắng giữ tôn nghiêm nhưng thực ra chính là sĩ diện của anh ta. Luôn muốn nắm thế chủ động cho riêng mình, khi xảy ra chuyện anh chàng này lại khá thờ ơ và hay đổ lỗi cho người khác. Anh ta không dám nhận lỗi hay chịu trách nhiệm, chuyện nhận sai khiến anh ta cảm thấy mình rất mất mặt và hủy hết hình tượng.

Khi hai người cãi nhau sư tử nam thường cố cãi đến cùng tuyệt không nhận lỗi. Anh ta luôn là chân lý nên không bao giờ sai. Tính tình nóng nảy cũng chính là lý do khiến người này không bỏ được mặt mũi đi xin lỗi. Chỉ cần bình tĩnh lại họ sẽ mau chóng nhận ra sai lầm của mình thôi. Tuyệt đối không nên tranh cãi với họ vì dù kết quả thế nào thì người chịu thiệt vẫn là bạn.

Thiên Bình

Thiên Bình nam sĩ diện thể hiện rõ ràng qua vẻ bề ngoài của người này. Mặc dù nói con gái cần chú trọng tâm hồn nhưng trong mắt những chàng Thiên Bình thì bạn gái của họ chính là bộ mặt thứ hai của họ để họ đem khoe với bạn bè. Thiên Bình nam thích mỹ nữ là điều mà ai cũng biết. Hơn nữa nếu như đem ra so sánh thì bạn gái của họ mãi mãi không là lựa chọn hàng đầu của những chàng Thiên Bình. Tiêu chuẩn lựa chọn bạn gái của nam Thiên Bình cao chót vót chỉ cần không đủ một trong các điều kiện thì lập tức sẽ bị đào thải.

Họ không coi trọng chuyện tình cảm, cũng tuyệt không vì tình cảm mà đánh mất thể diện. Tuy rằng không phải là người xuất sắc nhất nhưng họ lại là người chọn bạn gái vơi tiêu chuẩn cao nhất. Trong thế giới tình cảm của Thiên Bình nam thì chỉ có họ mới đáng kiêu ngạo nhất. Chuyện họ thích nhất là được nhận ra ngay giữa đám đông. Khi yêu bất kì một ai thì họ sẽ ngăn cấm bạn gái của mình không được tiếp xúc quá nhiều với nam giới khác. Chỉ cần họ cảm thấy không vui thì chuyện này coi như xong rồi.

Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết nhìn thì có vẻ dễ dàng tiếp xúc nhưng thực ra người này rất có chính kiến tuyệt không vì những người xung quanh mà thay đổi ý định của mình. Ma kết là người bảo thủ, lối suy nghĩ gia trưởng thích khống chế mọi việc . Điều này thể hiện rõ nét nhất thông qua việc lựa chọn của người này. Họ tuyệt đối sẽ không lựa chọn những cô nàng ăn mặc, trang điểm quá lòe loẹt. Họ có thể tiếp thu xu hướng thời trang, hiện đại tuy nhiên nội tâm lại không hề thích chuyện bạn gái quá phô trương như vậy.

si-dien-blogtamsu

Xem thêm