xem tử vi
Cung hoàng đạo

“Vạch trần” tính xấu bẩm sinh của các Bạch Dương

Bạch Dương ích kỉ…ừ Bạch Dương chúng tôi ích kỉ lắm ! Nhưng liệu rằng bạn có hiểu về hai từ “ích kỉ” của Bạch Dương không?

Đối với Bạch Dương thì nó ích kỉ vì mọi người và vì cái tôi quá lớn của nó.

Vì mọi người…nó ích kỉ những giọt nước mắt! giấu kín nỗi buồn k cho ai hay. Nó chỉ giữ cho riêng mình…và đó cũng là vì cái tôi kiêu ngạo đáng ghét của nó! Bạch Dương chúa ghét cái gọi là “lòng thươg hại” lưu ý rằng :đừng quẳng nó vào ánh mắt của Cừu !!!

Vì ai đó…Bạch Dương trở nên ích kỉ…chỉ Bạch Dương mới có quyền “hành hạ” người yêu nó…chỉ Bạch Dương mới được phép nghĩ về ai đó…và chỉ có Bạch Dương mới chiếm hữu được cái người “đáng gét” kia…Nếu ai trót có ý nghĩ muốn Bạch Dương san sẻ thì mau mau xóa sạch đừng đề con cừu này nhìn thấu, sẽ lớn chuyện đấy.

Các bạn biết đấy với một Bạch Dương giàu “cảm xúc giấu kín” thì tình bạn là một thứ thật thiêg liêg! Nó có thể khóc như chưa từng được khóc, xấu xí vô cùng và thậm chí là hiện nguyên hình trước mặt dua bạn thân chí cốt ấy…nên nó thật ích kỉ khi không muốn một ai xen vào “mối tình” do. Nó se giận khi nguoi bạn kia “chơi thân” voi người khác… đừg nghĩ đó là trò trẻ con vì với nó đó là một fần không thể thiếu trong cuộc đời.

Còn Bạch Dương k bao giờ ích kỉ về vật chất bởi vì Bạch Dương là một người phóng khoáng và liều lĩnh. Hội tụ đầy đủ những tích cách và tố chất của mot Thủ Lĩnh.Nhưng tình cảm thì nó ích kỉ thật

Ngoài ra thì Bạch Dương sẽ k bao giờ ích kỉ về nụ cười đâu…một nụ cười khó nói…tươi tắn, ma mị, sâu xa, tâm trạng. Đừng bắt nó ngừng cười !

Theo: Cung Bạch Dương – Lửa

Xem thêm