xem tử vi
Tin tức

Vết bớt nằm ở vị trí nào sẽ mang lại tiền tài, may mắn cho bạn?

Mỗi vết bớt trên cơ thể đều tồn tại ý nghĩa đặc biệt của riêng nó. Có những vết bớt mang lại vận rủi nhưng cũng có những vết bớt đem đến may mắn, tài lộc.

1. Bớt ở ngực và rốn

may-man-blogtamsu

Người có vết bớt ở vị trí này thuộc dạng “người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở”, nhân duyên rất tốt. Bất luận đi đến đâu cũng được mọi người chào đón và tôn trọng, tình duyên cực kỳ tốt.

2. Bớt ở vị trí xương cụt

Người có bớt ở vị trí này thường học cao, có tài năng nghệ thuật, văn võ song toàn, quyền cao chức trọng hoặc là người thành đạt.

3. Bớt ở mông

may-man-blogtamsu.jpg 2

Người có bớt ở mông thường sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, cuộc sống phú quý, luôn được mọi người chào đón, làm việc gì cũng thuận lợi, sống trong nhung lụa.

4. Bớt ở xương đòn và bắp tay

may-man-blogtamsu.jpg 5

Người này đối với bạn bè rất rộng rãi, tiêu tiền hoang phí, vì vậy càng về sau tài vận càng giảm, về già dễ “không xu dính túi”. Họ cần học cách tiết kiệm và lưu giữ một khoản tích lũy khi về già.

5. Bớt ở ngay gần tim

Vết bớt ở gần tim còn được gọi là vết bớt “lòng dạ lang sói”, người sở hữu vết bớt này thường xảo quyệt ranh ma. Những người này nói chung không phải người tốt bụng.

6. Bớt ở ngay chính giữa gáy

may-man-blogtamsu.jpg 3

Người có vết bớt ở vị trí này thì tình cảm thường gặp trắc trở, trong tình yêu dễ bị đối phương dối lừa mà trái tim tan vỡ, suy sụp tinh thần. Nhưng họ vẫn không chịu tỉnh ngộ mà tiếp tục mù quáng trong tình yêu.

7. Bớt ở đùi trong

may-man-blogtamsu.jpg 6

Người này nội tâm kiên cường, bản lĩnh tự tin, ở nơi làm việc được xem là tinh anh, chỉ có điều số phận phải bôn ba vất vả.

Theo Thế Giới Trẻ

Xem thêm