xem tử vi
Bạch Dương

Với Bạch Dương, tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu…

Giữa cuộc đời dài rộng, tìm thấy nhau, ở bên cạnh nhau và thương yêu chân thành, nhưng không nhất thiết phải là người yêu mới có thể hy sinh cho nhau. Trên thế gian này, Bạch Dương tin, tin lắm, tồn tại một tình cảm còn cao cả hơn cả tình yêu, đó chính là tình bạn!

Ở cái tuổi chưa thực sự trưởng thành nhưng cũng không phải là trẻ con, bồng bột. Bạch Dương muốn kiếm một người bạn thân hơn là tìm một người để yêu… Tình yêu giữa một người con trai với một người con gái có thể đến với nhau chỉ cần một tuần, một tháng nhưng để có một người bạn thân thực sự thì một tháng là không đủ.

Thất bại trong tình yêu chính là mối tình đầu của Bạch Dương, nó đến thật nhanh và đi cũng vội vàng. Cuộc tình đẹp, cứ ngỡ sẽ yên bình như vậy thôi, nhưng tất thảy đều không như Bạch Dương nghĩ, Cuộc sống bộn bề với nhiều đổi thay, rồi những mối quan hệ mới, môi trường mới, làm cho con người cũng thay đổi, và người ấy rời xa Bạch Dương để nắm lấy bàn tay khác.

Tuyệt vọng, đau khổ, mất niềm tin vào tình yêu nhưng rồi mọi chuyện cũng đã qua. Tình bạn đã giúp Bạch Dương vượt qua tất cả. Họ đến bên Bạch Dương, nắm lấy tay Bạch Dương, khóc cùng Bạch Dương, đơn giản chỉ như vậy thôi nhưng đã làm cho Bạch Dương thực sự hạnh phúc.

Tình bạn của chúng Bạch Dương thật sự rất đẹp và đáng yêu lắm. Chúng Bạch Dương sẵn sàng ngồi hàng giờ để lắng nghe những tâm sự không có điểm dừng, không hồi kết, có thể mỉm cười chung hạnh phúc của nhau và cũng sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những thất bại, khó khăn mà cuộc sống mang lại… không cần cảm ơn, không cần suy nghĩ hơn thiệt.

Là người có thể làm cho Bạch Dương cười đến ngặt nghẽo đến nỗi Bạch Dương không thể dừng lại.

Là người làm cho Bạch Dương tin rằng thế giới này thật sự tốt đẹp.

Là người cho Bạch Dương một bờ vai khi Bạch Dương khóc. cho Bạch Dương một điểm tựa khi Bạch Dương rơi vào khổ đau của tuyệt vọng, cho Bạch Dương một tia sáng khi chân Bạch Dương vô tình lạc lối vào nơi tối tăm. Và hơn hết, bạn mang đến cho Bạch Dương nguồn sức sống mới, đầy tin yêu vào cuộc sống, tin vào sự chân thành của thứ cảm xúc gọi là tình bạn- sợi dây kết nối con người với con người-miền cảm xúc thiêng liêng mà hành trang cuộc đời cần có và đáng được trân trọng, nâng niu và gìn giữ.

Và Tương lai không biết như thế nào, sẽ không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra, nhưng hiện tại Bạch Dương vẫn muốn gìn giữ những gì tốt đẹp đã và đang có của chúng Bạch Dương. Tình yêu không phân biệt tuổi tác, tình bạn cũng vậy, có những người bạn tìm thấy nhau bên đời, cảm giác bình yên đem lại cho nhau những cảm xúc chắt chiu khoảnh khắc.

Đôi lúc đâu cần quá nhiều, chỉ cần có ai đó lắng nghe, có ai đó thấu hiểu, có tâm hồn nào đó đồng điệu với mình đã là quá hạnh phúc, và may mắn rồi. Sau này dù không cùng đi một con đường, không còn chung sống với nhau, không còn được cười nói hàng ngày như cái thời sinh viên nhưng tình bạn của chúng Bạch Dương vẫn sẽ luôn như bây giờ, chân thành và trong sáng.

Thế giới rộng lớn này, tìm thấy nhau, ở bên cạnh nhau và thương yêu chân thành, nhưng không nhất thiết phải là người yêu mới có thể hy sinh cho nhau. Bạch Dương tin, tin lắm, tồn tại một tình cảm còn cao cả hơn cả tình yêu, đó chính là tình bạn!

Cảm ơn bạn đã đến bên Bạch Dương, cho Bạch Dương biết còn rất nhiều điều quan trọng trong cuộc sống của Bạch Dương. cảm ơn vì đã luôn cảm thông cho Bạch Dương,luôn dành thời gian cho Bạch Dương, luôn lo lắng và giúp đỡ Bạch Dương.cảm ơn vì đã luôn bên Bạch Dương.

Và cuối cùng cảm ơn bạn vì đã cho Bạch Dương biết rằng ngoài tình yêu thì đôi khi tình bạn cũng rất lãng mạn

Xem thêm