xem tử vi
Tin tức

[Vũ khí khủng] giúp nàng Song Ngư thu hút mọi chàng trai

Nếu ai đang yêu và sẽ yêu một Song Ngư, đừng bao giờ để họ phải buồn, phải rơi nước mắt. Hãy trao cho cô ấy một tình yêu thương nồng nhiệt, bạn sẽ nhận lại những điều vô cùng ngọt ngào.

images1063277_1381204307_8_10_2013_co_nang_cung_song_ngu

Trong số 12 cung hoàng đạo, có lẽ Song Ngư chính là cung hoàng đạo có chỉ số lãng mạn nằm ở top 1, nhất là các cô nàng Song Ngư. Cuộc sống xung quanh họ luôn ẩn chứa những câu chuyện thú vị với vô vàn những điều ngọt ngào, chẳng khác nào một bộ phim Hàn vậy. Và đương nhiên, điều này là yếu tố hàng đầu khiến các cô gái Song Ngư có được tình yêu từ các chàng trai. Tại sao ư? Vì lãng mạn là yếu tố không thể thiếu trong chuyện tình yêu mà.

Các cô nàng Song Ngư cực kỳ nhạy cảm và yếu đuối. Những tưởng rằng điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy… không thích, nhưng thực tế nó lại là “vũ khí” vô cùng sắc bén khiến các chàng trai đổ gục. Ở bên một cô gái như vậy, họ mới thật sự được khơi dậy bản tính nam nhi mạnh mẽ của mình.

Không chỉ nhạy cảm, các cô gái Song Ngư còn có lòng vị tha, điều mà rất nhiều anh chàng muốn có ở người yêu của mình. Trong tình yêu, sẽ chẳng thể tránh khỏi những lúc cãi vã, những khi hai người không có chung quan điểm, hay một trong hai người phạm phải lỗi lầm nào đó… Đây cũng là những điều dễ khiến các cặp đôi bị rạn nứt, thì lúc này, sự bao dung, vị tha của các cô nàng Song Ngư chính là liều thuốc hóa giải mọi hiểu lầm.

Họ rất dễ tha thứ, sẵn sàng bỏ qua ngay khi đối phương tỏ ra hối lỗi. Điều này có thể khiến cho Song Ngư rơi vào đau khổ nhiều lần, khi mà đối phương hết lần này đến lần khác gây ra lỗi lầm với họ. Thế nhưng, cho dù biết rõ điều đó thì tâm tư của cô gái yếu mềm này cũng chẳng thể nào làm khác được. Họ vẫn cứ như vậy, sẵn sàng chấp nhận, sẵn sàng thứ tha… Bởi thế nên, ai đó có may mắn yêu được cô gái này, hãy biết cách trân trọng, bảo vệ họ như một báu vật. Bởi đến một lúc nào đó, khi sự kiên nhẫn không còn, thì chuyện thứ tha cho những lỗi lầm sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Điều đặc biệt ở các cô nàng Song Ngư khiến các chàng trai cứ vô thức rơi vào tình yêu của nàng chính là sự huyền bí. Có lẽ, ông Trời đã ban tặng cho họ một năng lực kì diệu, giống như một nét duyên ngầm cứ khiến các chàng trai mê mẩn, muốn được ở bên, che chở, bảo vệ và chăm sóc cho nàng. Điều làm các đáng nam nhi bị chi phối không hẳn chỉ là vẻ bề ngoài, mà chính là vẻ đẹp từ bên trong tâm hồn của cô ấy.

Có thể thu hút mọi chàng trai, có thể tình yêu sẽ đến với Song Ngư dễ dàng hơn người khác, thế nhưng, khi bước vào tình yêu, cô ấy lại phải đối mặt với rất nhiều tâm tư, nỗi niềm… Bởi thế nên, nếu ai đang yêu và sẽ yêu một Song Ngư, đừng bao giờ để họ phải buồn, phải rơi nước mắt. Hãy trao cho cô ấy một tình yêu thương nồng nhiệt, bạn sẽ nhận lại những điều vô cùng ngọt ngào.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm