xem tử vi
Tin tức

Xem tướng phụ nữ miệng nhỏ luận đoán vận mệnh

Người ta nói “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” vậy thì vận mệnh của những người phụ nữ miệng nhỏ ra sao?

Miệng trong tướng học là đại diện cho cung xuất nhập của tiền tài. Không chỉ có tác dụng để ăn, nói mà còn thể hiện nguyện vọng, thái độ của người đó ra sao. Vậy người miệng nhỏ là người có vận số ra sao?

mieng-nho-blogtamsu.jpg 2

Miệng nhỏ đặc trưng cho nét tướng phú quý, giàu sang, vận mệnh người này tương đối thuận buồm xuôi gió. Miệng nhỏ chúm chím còn khá là hấp dẫn người khác phái bởi vậy vận quý nhân của họ cũng khá tốt. Hầu hết những người có tướng miệng nhỏ cả khuôn mặt trông sẽ cân đối và hài hòa hơn. Hơn nữa những người miệng nhỏ thì thanh âm phát ra tiêu chuẩn, rất nhẹ nhàng , truyền cảm và trầm ấm.

Là người cầu kì

mieng-nho-blogtamsu

Phụ nữ miệng rộng tương đối khéo ăn nói, còn người miệng nhỏ tính tình cầu kì sống theo cảm tính, đa cảm chính vì vậy rất khó tính với thực phẩm và những vật tiếp xúc đến miệng.

Là người bảo thủ

mieng-nho-blogtamsu.jpg 3

Người này sống hay hoài niệm quá khứ, tuy tận hưởng cuộc sống hiện tại nhưng thường nhắc đến quá khứ, ưa thích những gì truyền thống, không tham vọng, quan hệ giao tiếng không cởi mở.

Tính tình hướng nội

mieng-nho-blogtamsu.jpg 4

Miệng rộng là người hướng ngoại, gan góc , chủ động, tự lập quan hệ tốt với mọi người ngược lại người miệng nhỏ thường hướng nội, ít tiếp xúc với người khác, chỉ thích một mình hưởng thụ thế giới mà họ cho là an toàn, đặc biệt là họ vô cùng cảnh giác với đàn ông, không dễ dàng tin tưởng những người khác.

Tương đối nhạy cảm

mieng-nho-blogtamsu.jpg 5

Phụ nữ miệng rộng quen biết với nam giới nhiều, biết cách đối xử với người khác giới ra sao nên không quá nhạy cảm với chuyện nam nữ nhưng người miệng nhỏ lại khác hẳn họ chỉ lựa chọn những người mà họ cảm thấy là an toàn có thể tin cậy được chứ không tiếp xúc với quá nhiều người khác giới.

Biết cách thưởng thức

mieng-nho-blogtamsu.jpg 6

Khác với người miệng rộng ăn nhiều người miệng nhỏ lại tinh tế hơn khi ăn uống, họ chọn lọc tinh tế trong cách ăn uống và thưởng thức.

Tính toán

mieng-nho-blogtamsu.jpg 7

Người miệng rộng không tính toán  nhiều thậm chí tiêu tiền không tiếc tay nhưng người miệng nhỏ lại đặc biệt có khả năng giữ tiền không thích lạm chi và đặc biệt quý trọng những gì mình làm ra.

Theo Nguyễn Linh/ Một Thế Giới

Xem thêm