xem tử vi
Thần Nông

Yêu Thần Nông, những trải nghiệm cảm xúc không thể nào quên!

Chỉ sợ rằng khi anh đã “rơi vào lưới tình” của Thần Nông thì anh khó lòng mà thoát ra nổi.

Tình yêu với mỗi người lại có một ý nghĩa khác nhau, với em thì mỗi ngày bên anh đều là một ngày đặc biệt. Ngày hôm nay còn đặc biệt hơn khi những dòng này được viết ra để dành cho anh – người đàn ông yêu một cô gái Thần Nông.

Cùng nhìn lại chặng đường tình yêu mà chúng ta đã trải qua hẳn anh hơn ai hết hiểu được rằng để chinh phục và yêu một cô gái Thần Nông vất vả và mệt mỏi vô cùng anh nhỉ? Thần Nông luôn giữ cho vẻ bề ngoài của mình chút lạnh lùng, chút kín đáo, chút khó hiểu mà nếu không có lòng kiên trì thì sẽ chẳng thể nào hiểu nổi cô gái này đang nghĩ gì phải không anh? Thực ra anh cũng như em đều hiểu rằng trong tình yêu ai cũng cần phải có lòng kiên trì nhưng có lẽ với những người con gái Thần Nông lòng kiên trì của anh mức độ kiên trì đó phải ở tầng cao hơn. Tuy khó khăn là thế nhưng nếu anh thật lòng và yêu em trọn vẹn thì chẳng có lý do gì em không đáp lời tình yêu của anh đâu.

Người ta nói: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”, nhưng đối với Thần Nông em đây thì chẳng cần những lời hoa mĩ đường mật nơi anh, em hiểu và em luôn tin vào trực giác của mình, tin vào những điều trái tim em mách bảo và thực sự em tin rằng nó sẽ chẳng khiến em phải hối hận. Cũng có thể vì em thích sự đơn giản chân thành trong tình yêu nên anh có phần “thiệt thòi” hơn so với các “chiến hữu” của mình vì em không biết và không muốn nói những lời có cánh. Thay vì nhắn cho anh một tin nhắn sướt mướt, em sẽ tự tay nấu cho anh một tô cháo nóng lúc anh bệnh; thay vì những lời khen ngợi viển vông em sẽ cùng anh nhìn lại và nhận ra những khó khăn đang chờ chúng ta ở phía trước. Liệu điều này có làm anh phiền lòng không anh yêu?

Có lẽ em là người thực tế nên em không cần và không muốn có quá nhiều “vệ tinh” xung quanh mình, em chỉ cần anh người-đàn-ông-của-em đi cùng em trên chặng đường phía trước. Chặng đường đó là bao xa em không cần biết chỉ cần biết và mong rằng anh sẽ luôn nắm tay cùng em tiến về phía trước. Có thể anh sẽ thấy rằng em quá độc lập và mạnh mẽ, có thể anh mong muốn em sẽ yếu đuối để anh có thể che chở, vỗ về. Nhưng đừng hiểu lầm em anh nhé, dù có độc lập, có tự tin, có mạnh mẽ đến chừng nào thì em đây vẫn mong được có anh bên cạnh, anh sẽ là “căn hầm trú ẩn” tuyệt vời của em nha anh!

Em nhớ rằng chúng mình đã nhiều lần “chiến tranh” chỉ vì em suốt ngày muốn biết anh đang làm gì, đang ở đâu, anh có nhớ tới em không? Thực ra có một điều em cần nói cho anh biết, tất cả những câu hỏi đó không phải do em muốn kiểm soát anh đâu mà chỉ là em quan tâm tới anh mà thôi. Sự quan tâm đó ắt hẳn sẽ làm anh khó chịu rồi, nhưng hãy hiểu cho em anh nhé, cũng chỉ vì quá yêu anh nên em mới như vậy thôi.

Cũng chỉ vì quá yêu anh nên anh thấy em ghen quá trời phải không? Nhiều khi em cũng không hiểu nổi chính bản thân mình nữa. Hình như em vì muốn giữ anh cho riêng mình nên sẽ chẳng muốn ai cướp anh khỏi em, và em sẽ làm mọi cách để anh không thể bị cướp mất. Những khi em cáu giận vô lý với anh hẳn là anh sẽ bực lắm. Nhưng rồi chỉ cần em “giở trò” nói ngọt với anh là anh sẽ quên ngay nỗi bực trong lòng anh nhỉ? Vì vốn dĩ những lúc bình thường anh đâu có nhận được lời khen của em chứ.

Yêu anh nhiều lắm, thương anh nhiều lắm nên anh đừng khiến em bị tổn thương anh nhé! Một khi bị tổn thương rồi thì Thần Nông sẽ như một con thú hoang khó có thể kiểm soát nổi, lúc đó dù anh có làm mọi thứ thì cũng đừng mong nhận được sự tha thứ nơi em. Kể cả khi anh cho em là nhẫn tâm và độc ác em cũng sẽ im lặng mà chấp nhận, và cuộc tình của chúng ta cũng coi như chấm hết. Với em thà đơn độc còn hơn để những giả dối tầm thường bủa vây xung quanh mình.

Em không đủ ngọt ngào, không đủ dịu dàng, không đủ yếu đuối như vốn dĩ một cô gái nên thế, đôi khi lại khó hiểu và không muốn cho anh hiểu mình nhưng đó chỉ là cái mặt nạ bên ngoài của em thôi anh, khi anh lại gần, khi anh đủ để em tin tưởng gỡ bỏ chiếc mặt nạ đó ra, anh sẽ thấy em cũng ngọt ngào lắm chứ, cũng dịu dàng lắm chứ và cũng chẳng mạnh mẽ như anh vẫn nghĩ phải không anh? Nhưng em hứa với anh rằng, em sẽ dành trọn vẹn trái tim này cho anh, em sẽ nỗ lực hết mình để vun đắp cho tình yêu của hai đứa, anh hãy cứ tin em nhé anh!

Em là thế đấy, nhiều tật xấu, lắm rắc rối, quá ư phiền phức vậy yêu em – cô gái Thần Nông rồi anh có hối hận không anh?

Xem thêm