xem tử vi
Song Ngư

Yêu nữ Song Ngư không hề dễ đâu nhé!

Nữ Song Ngư biết vị thế của mình. Họ rất chảnh, tình yêu của họ phải là bạch mã hoàng tử.
Với người khác. Song Ngư là những người:

– Rất khó nắm bắt. ​

– Rất khó hiểu. ​

– Rất khó chiều. (Song Ngư được voi đòi Hai Bà Trưng mà )​

– Rất khó đoán trước. (Dễ điên mấy cái vụ này lắm, đôi khi tưởng chừng chắc chắn rồi nhưng thật ra là trật lất )

– Rất khó để có thể làm trò độc ác với họ. (Vì Song Ngư thường rất tốt và dễ chịu, ít ai muốn làm hại 1 kẻ lương thiện)

– Rất khó để sống chung. (Lúc ngọt tê người, lúc quan tâm nóng chảy, lúc lạnh nhạt như băng, lúc điên rất hồn nhiên…ai mà chịu nổi sự thay đổi đó =.= )

– Rất khó để thay đổi họ. (Là những kẻ cố chấp, Song Ngư không nghe lời ai cho dù có bị dỗ ngọt thế nào đi chăng nữa thì Song Ngư vẫn sống cho chính họ thôi [hơi ích kỷ tí] nhưng mà Song Ngư là vậy, không thay đổi ai và cũng không ai thay đổi họ.)

Còn trong mắt Song Ngư, họ là những người:

– Rất khó bày tỏ cảm xúc của mình. (Song Ngư cô đơn, phần lớn họ quen với cảnh F.A đến mức họ không nhận ra điều đó. Cho đến họ tự hỏi “mình đang có ai kế bên?”)

– Rất khó nói thật (Song Ngư nói dối quen mồm. Chuyên chém tầm bậy nhưng lại trúng tùm lum tà ta.)

– Rất khó diễn đạt. (Song Ngư là chuyên gia ẩn ý, họ nói 1 mạch nhưng đừng hòng người đối diện hiểu, đa số trường hợp Song Ngư giải thích 1 đằng nhưng người kia lại hiểu 1 nẻo và Song Ngư tiếp tục giải thích. Song Ngư rất thích giải thích mà..)

– Nếu là nữ rất khó yêu (Nữ Song Ngư biết vị thế của mình.Họ rất chảnh, tình yêu của họ phải là bạch mã hoàng tử. Nhưng khi yêu rồi thì họ rất khó kiểm soát, miệng lưỡi rất đanh thép nhưng lòng lại mềm nhũn.)

– Nếu là nam rất khó hiểu (Nam Song Ngư sinh ra để yêu và chìm đắm vào đó. Họ lãng mạn yêu chân thành và nhẹ nhàng, nhưng…Họ là những chiến binh Spartacus , họ mạnh mẽ luôn muốn chinh phục người khác. Nam Song Ngư luôn yêu 2 người, 1 là kẻ họ yêu, 2 là kẻ họ muốn chinh phục. Nên khi đã “lăng nhăng” họ giở đủ mánh khóe và mất kiểm soát với người yêu.)

– Rất khó để từ chối nguyện vọng của người khác (nói đúng ra là không nỡ…)

Sưu tầm

Xem thêm