xem tử vi
Song Tử

Yêu Song Tử: Vừa bi thương, Vừa vui vẻ, Cảm xúc lẫn lộn

Bạn hay làm người ta hoa mắt, có lúc sẽ làm suy nghĩ của bạn đi vào bế tắc. Những cô nàng cung Song Tử thay đổi biến hóa gấp mấy lần những cô gái khác, căn bản là được tạo thành từ rất nhiều người với những tính cách khác nhau, thế nên nàng rất khó nắm bắt, mà từ trước đến giờ vẫn vậy.

Tốc độ của nàng cực nhanh, không phải muốn thi chạy hay thi đi bộ với bạn, nếu nàng thực sự muốn đọ tốc độ với bạn thì bạn đã thua ngay trước vạch xuất phát rồi. Ở bên nàng một thời gian sẽ làm bạn cảm thấy cuộc đời thật nhiều điều lý thú: vừa bi thương, vừa vui vẻ, tất cả mọi cung bậc cảm xúc.

Yêu nữ Song Tử, bạn phải vận dụng trí tưởng tượng, thật sự phải vắt óc suy nghĩ đâu mới đúng là cô ấy, cũng có thể đến lúc cuối mới chợt bừng tỉnh ngộ ra rằng: hóa ra con người thật của nàng vốn chưa từng xuất hiện.

Nếu bạn cố chấp muốn chinh phục cô nàng cung Song Tử, cần phải làm một chàng trai may mắn có thể khiến tất cả đám con trai đều phải ghen ghét đố kỵ đến mức tức nổ đom đóm mắt, việc này cần phải dùng chút kỹ xảo. Nhưng còn phải có vài điều kiện tiên quyết: bạn có đủ thông minh thật sự? Có đủ cơ trí lanh lợi? Ứng đối có đủ nhanh? Có đủ làm nàng tín nhiệm? Đặc biệt, bạn phải biết nàng luôn lo cái này sợ cái nọ, chỉ có điều người bình thường ít ai nhận ra được. Bạn phải quan tâm tỉ mỉ, đừng có dương dương tự đắc mà để tâm trạng ấm áp của nàng trôi vụt đi mất.

Những chàng trai cung Song Tử khá thần kỳ, chàng có thể dùng 100 cách khác nhau để nói câu “Anh yêu em”, hơn nữa lúc nào cũng có thể phát minh ra 100 cách nữa. Chàng cung Song Tử thay đổi rất nhanh, cho dù là tình cảm, thái độ, tâm tình, cách suy nghĩ hay là quần áo và trang sức thì “thay đổi” là một trong những từ yêu thích của chàng. Bạn đừng quên rằng, chàng là hai con người. Cho nên phải có đủ tâm trí để theo kịp bước chân của chàng. Khi bạn coi anh chàng cung Song Tử là hai con người, mọi thứ sẽ trở nên khá thú vị, nhất là khi chàng nói năng lạnh lùng với bạn.

Nhưng cũng có lúc bạn đừng theo anh chàng cung Song Tử quá chặt, đừng tiếp cận quá gần với thế giới nội tâm của chàng. Trong lòng chàng có một nơi không cho phép bất cứ ai tới gần, tốt nhất là nên biết đâu là ranh giới, đừng phạm vào điều tối kỵ của chàng. Nếu bạn thông minh thì nên biết lúc nào cần tránh xa chàng một chút.

Tình cảm của cung Song Tử phong phú đa dạng không phụ thuộc vào thời gian hay không gian. Dù cho là trước hay sau khi kết hôn, chàng cũng không chịu an phận, kể cả đối với những lời nói cử chỉ của chàng, bạn nhất định phải có trí tưởng tượng kể cả khi bảy mươi, tám mươi tuổi, nếu không bạn sẽ không theo kịp “tiết tấu” của anh chàng thuộc cung Song Tử.

Trích từ cuốn: “Thế giới Song Tử”

Xem thêm